TÔM CÀNG VỀ NHÀ


Mấy hôm nay ad mới chỉ nghe anh chủ nói về một chương trình tri ân mới của nhà hàng sắp được triển khai nhân dịp nhà hàng vừa xây dựng xong sảnh tiệc riêng dành cho những hội nghị, tiệc tùng cần sức chứa nhỏ từ 100 – 150 khách! Với sự đầu tư mới này cũng chính là sự nỗ lực của tập thể sau 6 năm qua, những góp ý chân tình của khách hàng nhằm mong muốn ủng hộ nhà hàng.

nhahangcudat

Quay lại với chương trình tri ân, với mong muốn bữa cơm gia đình sẽ có những dấu ấn riêng, đặc biệt là đối với con trẻ – những đứa trẻ rồi sẽ lớn lên cùng hình ảnh cả gia đình ngồi quây quần bên mâm cơm thật ngon. Ngày xưa mỗi lần ba ad mang một con ba ba nấu chuối về nhà cũng là một kỷ niệm không bao giờ quên được. Đặc biệt, đối với những gia đình bình dân, việc ăn một bữa cơm có tôm càng hay đi ăn tiệm có 1 con tôm càng là một điều hết sức xa vời.

Vì thế, trong chương trình tri ân lần này, bên cạnh việc tri ân những khách hàng đã ủng hộ nhà hàng Cù Đất suốt 6 năm qua. Nhà hàng còn mong muốn mang lại những kỷ niệm đẹp đến với từng gia đình trong thành phố này bằng chương trình TÔM CÀNG VỀ NHÀ với giá cực sốc… cực cực sốc.

Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ chương trình của chúng tôi nhé!

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s