GÀ TA BÓ XÔI CÙ ĐẤT


Dịch vụ GIAO MÓN NGON TẬN NHÀ là dịch vụ mới của nhà hàng Cù Đất – phát sinh từ những nhu cầu thực tế của khách hàng khi đến thưởng thức các món ngon của nhà hàng. Với thực đơn đa dạng từ các món ngon từ Bò tơ Củ Chi chính gốc 100% đến các món hải sản tươi sống như Tôm sông trứng, cua Cà Mau, cá các loại … với đặc sản GÀ TA chính gốc đã được chạy thành 1 chương trình dài kỳ được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ rất nhiều. nay chúng tôi phát triển thêm món ngon GÀ TA BÓ XÔI với những loại như sau:

  1. GÀ TA BÓ XÔI CÙ ĐẤT – 295.000 đồng/con – Gà hấp hành bó xôi chiên giòn – Gà hấp có vị nhạt dành cho những khách hàng thích hương vị đặc trưng của gà. 
  2. GÀ TA BÒ XÔI HỒNG KONG – 295.000 đồng/con – Gà ta nướng bó xôi chiên giòn  – gà nướng được ướp gia vị đặc trưng. Tuy nhiên gà nướng dành cho những người thích ăn gà nhưng khô. 
  3. GÀ TA BÓ XÔI TRUNG HOA – 295.000 đồng/con – Gà ta quay chảo bó xôi chiên giòn – gà được ướp gia vị, quay chảo ăn cùng sốt hành thơm hấp dẫn. Đây là loại được khách hàng ưa chuộng nhất. 
  4. GÀ TA BÓ XÔI ĐẶC BIỆT – là loại gà làm đặc biệt hơn từ gà ta bó xôi Trung Hoa với trứn gà non phá lâu đầy hương vị hấp dẫn. Với giá bán 385.000 đồng/con
  5. Ngoài các món gà bó xôi, quý khách còn có thể thường thức thêm: Vịt trời bó xôi – Bồ câu bó xôi – …Mọi chi tiết đặt hàng giao tận nơi, vui lòng liên hệ hotline 08.3511 9588 hoặc 0909020612 (ms Vi) hoặc tham khảo thêm trên http://www.nhahangcudat.com hoặc facebook http://www.facebook.com/nhahangcudat
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s