Aside

Xin kính chào quý khách hàng!

Là một trong 11 người Việt Nam đầu tiên được Saigontourist “xuất khẩu” làm việc trên con tàu du lịch quốc tế 5 sao Star Cruises  từ năm 1998. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nước và ngoài nước trong lĩnh vực nhà hàng; cùng với một niềm đam mê ẩm thực và cảm nhận những giá trị mang lại cho khách hàng; anh Huỳnh Tấn Đạt – đã dành toàn bộ tâm huyết để xây dựng nên nhà hàng Cù Đất với tiêu chí là “Nơi chia sẻ những giá trị đích thực”.

Image

 

Nhà hàng Cù Đất nằm tại vị trí cửa ngõ ra vào khu bán đảo Thanh Đa, chưa qua cầu Kinh, cách ngã tư Hàng Xanh 2km – nhà hàng có diện tích khoảng 1000m2 với không gian sân vườn thoáng mát – khu tầng trệt ấm cúng, lịch sự – tầng lầu rộng rãi với giếng trời mở rộng.

 

Image

 

 

Nhà hàng có 6 phòng VIP máy lạnh có sức chứa trung bình từ 5 đến 30 khách.  Và để “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” – vui chơi hết mình một cách lành mạnh, nhà hàng còn trang bị thêm trống, lắc, đàn ghi-ta, và quyển nhạc  tại phòng vip để những khách hàng yêu văn nghệ có thể cùng vui và hát với bạn bè và nhân viên phục vụ của nhà hàng.  Đây cũng là một trong những phong cách mà rất nhiều thực khách yêu mến và chọn nhà hàng Cù Đất là nơi để họp mặt bạn bè.

 

 

Đặc sản được khách hàng yêu thích và chấp nhận suốt thời gian qua chính là Bò tơ Củ Chi chính gốc 100% . Sinh ra và lớn lên ở quê hương đất thép thành đồng , anh Đạt luôn mong muốn đưa những món ăn quê hương giới thiệu với bạn bè, khách hàng gần xa, và vươn tầm trở thành một món ẩm thực quốc tế. Với sự chọn lựa bò khá gắt gao và có tiếng đối với các nhà cung cấp ở Củ Chi, nên bò tơ được chế biến tại nhà hàng Cù Đất luôn đảm bảo chất lượng bò ngon. Đó là loại bò vàng thả rông ở nhà vườn khoảng 5-7 tháng, trung bình số kg là từ 50 – 70kg, không phải là bò nuôi từ nông trường nông nghiệp.

 

 

 

Nổi tiếng nhất là món Bò tơ hấp bánh tráng – rau rừng – mắm chua. Cái ngon  ở đây chính là nạm bò vừa có vị béo, thơm sữa của da, gân, mỡ, thịt trong từng miếng bò tơ cuốn cùng với các loại rau rừng như quế vị, lá cóc, rau biền, đinh lăng, đặc biệt là rau móp chua được trồng tại gia trang. Sự kết hợp cùng bánh tráng không pha bột chấm với mắm cá chua đặc trưng đã tạo nên sự hài hòa và tinh túy cho món ăn này.

 

 

 

Ngoài bò tơ hấp bánh tráng, có thể kể đến các món chế biến từ bò khác như bò tơ nướng y, sườn bò tơ nướng, bò tơ kho sả – cơm cháy, gân bò xào sa tế, bò tơ nhúng hèm nếp, đuôi bò tiềm, cháo dựng bò, lẩu bò,…

 

 

Bên cạnh đặc sản bò tơ, để khách hàng không bị bó buộc trong những món bò, nhà hàng còn có rất nhiều loại đặc sản đồng quê khác như lươn – với đặc sản lươn nướng sả, cháo lươn môn,…; ếch – với ếch ủ rơm, ếch chiên giòn, ếch nướng tiêu xanh,…hoặc bù tọt, cóc kho sả cơm cháy, gà nước rô ty, bồ câu nấu cháo cù lao, cu đất nướng lá chanh,…rắn nước, củ bán, rau móp, ngó lục bình,…

Hải sản và cá là những món ăn không thể thiếu được trong những bữa ăn của người Việt, vì thế tại nhà hàng Cù Đất luôn làm phong phú và đa dạng thực đơn cho khách hàng mỗi ngày tùy theo mùa với các loại hải sản tươi sống và cá đang bơi  như cá tầm, cá đuối, cá mao ếch, cá chim, cá bóp, cá chạch bắc, cá lăng, cá mặt quỷ, cá bống mú,…tôm hùm, tôm càng, tôm lóng trứng, bạch tuộc, sò mai, hào, cua, ghẹ, ba ba…với tiêu chí cho hương vị và phương pháp chế biến món ăn của nhà hàng là phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng : giảm mặn, giảm ngọt,  giảm dầu mỡ & hướng về giá trị gốc – giá trị đích thực.

 

 

Ngoài ra thực đơn nhà hàng còn rất nhiều các món ăn chọn lọc hấp dẫn, mang đặc trưng riêng của nhà hàng đã được khách hàng đánh giá cao như đậu hủ khói lửa, gà sa lửa + cơm cháy – muối mè, gà hấp nước mắm, gà Pede , gà chọi 3 món, vịt xiêm ba món … làm phong phú thêm bữa ăn của quý khách.

 

Vì vậy, nhà hàng Cù Đất luôn tự hào là người bạn đồng hành của rất nhiều thực khách trong suốt thời gian vừa qua. Ngoài công nghệ phục vụ tiêc sinh nhật, liên hoan, họp mặt, báo hỷ,…nhà hàng Cù Đất còn tổ chức những buổi tiệc buffet, barbecue, cocktail, mocktail, teabreak,…mang phong cách Âu hoặc tổ chức tiệc ngoài, tiệc riêng  theo yêu cầu khách hàng với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp.

 

Để mở rộng kinh doanh, công ty cổ phần tư vấn, thương mại, du lịch Giá Trị Việt ra đời vào 08-2013 với chức năng tư vấn, set up và chuyển giao nhà hàng cho những ai yêu nghề “làm dâu trăm họ” này; mở rộng chuỗi nhà hàng Cù Đất; cung cấp và nuôi trồng nông – thủy – hải sản cho nhà hàng… Cái tên Giá Trị Việt là một lời cam kết, một định hướng  và một thành công trong tương lai.

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự chia sẻ những trăn trở, mong muốn đến quý khách hàng với hy vọng có dịp sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách tại nhà hàng Cù Đất.

 

p/s:

TỪ 20/4 – 4/5/2014

 

CHÚNG TÔI CHẠY CHƯƠNG TRÌNH TẶNG TÔM SÔNG TRỨNG CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG 

KHI ĐẾN THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN NGON 

TẠI NHÀ HÀNG BÒ TƠ CÙ ĐẤT. 

 

CUA CÀ MAU – GHẸ PHAN THIẾT – TÔM SÔNG TRỨNG 

GIÁ GỐC, KHÔNG DÂY, BAO ĂN. 

 

CUA CÀ MAU 355 – 375/KG (2-3 CON/KG)

GHẸ PHAN THIẾT 475/KG (2 CON/KG)

TÔM SÔNG TRỨNG 365/KG (30 CON/KG) – MANG VỀ 275/KG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s