Nhà hàng Cù Đất (Cu Dat Restaurant)


Cái tên NHÀ HÀNG CÙ ĐẤT được thực khách biết đến bởi phong cách ẩm thực đặc trưng mà khó tìm thấy trong lòng thành phố trung tâm. Giữa những món ngon với nguyên liệu tươi sống và không gian rộng rãi, NHÀ HÀNG CÙ ĐẤT như đưa thực khách ra tận không gian ẩm thực đặc sắc phong phú và vô vàn các món ăn ngon.

Nhà Hàng Cù Đất

Màu sắc trang trí của nhà hàng đa phần sử dụng gam màu ngả vàng, vàng của sắc đèn lung linh và nâu đen của bàn ghế… Gam màu ấm áp như xoa dịu cái mát lạnh của biển cả, trung hòa hai sắc thái, thực khách thêm phần thư giãn để thưởng thức những món ăn ngon.

Nhà Hàng Cù Đất

Nhà Hàng Cù Đất

Đến NHÀ HÀNG CÙ ĐẤT, còn có thể cảm nhận không gian thoải mái tách rời giữa phòng lạnh và ngoài trời. Mỗi phòng được thiết kế xinh xắn, bày biện những bàn dài, thực khách dễ dàng tìm cho mình một không gian thích hợp khi đi cùng một nhóm ít người hoặc những bữa tiệc liên hoan rộn rã đông đúc trong không gian ngoài trời.

Nhà Hàng Cù Đất

Nhà Hàng Cù Đất

NHÀ HÀNG CÙ ĐẤT là một nhà hàng chú trọng tới chất lượng của các món ăn, đặc biệt là hải sản với các món như tôm hùm, hàu, cá, mực… Bí quyết của các đầu bếp chuyên nghiệp để tạo ra những món ăn độc đáo mang hương vị đậm đà của biển cũng thật đơn giản: những tiêu chuẩn cao nhất về độ tươi ngon của hải sản, cách gia giảm gia vị phù hợp, để chế biến thành phong cách riêng và rất khác biệt của NHÀ HÀNG CÙ ĐẤT

Nhà Hàng Cù Đất

Nhà Hàng Cù Đất

Đến NHÀ HÀNG CÙ ĐẤT, không chỉ là thưởng thức những tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực, mà còn để cảm nhận một chốn không gian yên bình.

(trích đăng từ http://www.nhommua.com)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s