Giới thiệu Nhà hàng CÙ ĐẤT


Hello World, Hello Friends!

Nhà hàng CÙ ĐẤT của chúng tôi chính thức khai trương lại vào ngày 20-02-2011. Mang phong cách phục vụ cho gia đình, chúng tôi luôn muốn nhắn gửi đến mọi người thông điệp:

“Bất cứ ai cũng đều có một giá trị riêng. Chúng tôi là một nhà hàng ‘sinh sau đẻ muộn’ nhưng chúng tôi vẫn luôn tin tưởng vào sứ mệnh đặc biệt của mình đó là làm

“Nơi chia sẻ những giá trị đích thực”!

Nằm tại vị trí cửa ngõ đi vào khu bán đảo Thanh Đa, nhà hàng CÙ ĐẤT có diện tích khoảng 1000m2, với khung cảnh thiên nhiên hữu tình, kết hợp với không gian mở sân vườn thoáng mát và cách bày trí nội thất trang trọng, ấm cúng. Đây chính là nơi mà quý khách có thể chia sẻ những tâm sự và thư giãn cùng với bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Với những tiêu chí về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh, vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý; Ban Quản Lý và tập thể nhân viên nhà hàng luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng.

Cùng với thực đơn hải sản phong phú và các mon ngon chọn lọc hấp dẫn trong nghệ thuật ẩm thực; chắc chắn đây sẽ là nơi lý  tưởng để quý khách yên tâm chọn lựa làm nơi tổ chức những buổi liên hoan, họp mặt hay sinh nhật cho bạn bè và người thân.

Với 6 phòng VIP chuyên biệt được thiết kế trang trọng, yên tĩnh rất phù hợp cho những buổi chiêu đãi khách hàng quan trọng.

 

Hệ thống internet wifi được phủ sóng toàn khuôn viên rất tiện lợi cho nhu cầu công việc và giải trí.

Hãy đến với nhà hàng CÙ ĐẤT để tận hưởng những khoảnh khắc đẹp bên gia đình và bạn bè.

 

 

Advertisements

2 thoughts on “Giới thiệu Nhà hàng CÙ ĐẤT

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s